งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์

มาเป็น #dekRMUTP ง่ายๆ สมัครเรียนผ่านเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง รายละเอียดเพิ่มเติม www.rmutp.ac.th/รับสมัครนักศึกษา2562 #dek62 #RMUTP #รับสมัครนักศึกษา #ราชมงคลพระนคร

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2019