งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการท่องเที่ยว

นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงานสัมมนาหัวข้อ​ “ไทยเที่ยวไทย ไทยยั่งยืน” และนิทรรศการ Exotic​ Thailand ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ผศ.ดร. อำนา​จ​ เอี่ยมสำอา​งค์​ คณบดี​คณะ​ศิลปศาสตร์​ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน วัตถุประสงค์​ของการจัดงานครั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนเข้าสู่โลกของการทำงาน รู้จักการทำงานแบบเป็นทีม และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณ​ญาณวิธ นราแย้ม ผู้เชี่ยวชาญ​ด้านการท่องเที่ยว​เชิงสร้างสรรค์​ เป็นวิทยากรบรรยายแลกเปลี่ยนความรู้ ณ ห้องประชุม​อาภากร​เกียรติ​วงศ์​ ชั้น 6 อาคาร 90 ปี คณะบริหาร​ธุรกิจ​ มทร.พระนคร​ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์​ 2562