งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไป

คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กล่าวถึงแนวคิดในการทำงาน ที่จะนำมาบริหารคณะฯ

ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
กล่าวถึงแนวคิดในการทำงาน ที่จะนำมาบริหารคณะฯ ตลอดระยะ 4 ปี ที่ท่านเข้ามาดำรงตำแหน่ง เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะฯให้ดียิ่งขึ้น