งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่สนใจอบรมหลักสูตร Google Site กับ สวส.

เรียน อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่สนใจอบรมหลักสูตร Google Site
ทาง สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีทางการศึกษา (สวส.) ได้กำหนดจัดฝึกอบรมหลักสูตร Google Site สำหรับสายวิชาการและสายสนับสนุน เพื่อให้อาจารย์นำไปใช้ในการสร้างเว็ปไซต์การเรียนการสอน หรือสร้างเว็ปไซต์โปรไฟล์ของอาจารย์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สะดวก ไม่มีค่าใช้จ่าย บุคลากรทุกคนของมหาวิทยาลัยสามารถสร้างเว็ปไซต์ของตนเองได้ เพื่อเตรียมพร้อมการเป็น Digital University

สวส. ขอเรียนเชิญอาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร Google Site ในวันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ณ พื้นที่การเรียนรู้ด้วยตนเองเทเวศร์ ชั้น 3 จำนวน 50 คน (สายวิชาการ 30 คน และสายสนับสนุน 20 คน) โดยส่งรายชื่อผู้สนใจเข้าร่วมฝึกอบรมไปยัง สวส. ภายในวันที่ 24 เมษายน 2561 และดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรมได้ที่เว็ปไซต์

คลิกที่นี้  เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม และตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม

รายละเอียดเพิ่มเติม/แจ้งชื่อ กรุณาติดต่อกลุ่ม software โทร.6764 หรือ ส่งรายชื่อทาง email

ประชาสัมพันธ์จาก งานเทคโนโลยีทางการศึกษา

ที่มา email from : meow Rmutp meow@rmutp.ac.th