นักศึกษาประกาศประชาสัมพันธ์

ผลการประกวดคัดลายมือและการแต่งกลอนสุภาพ เนื่องในวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2555

งานศิลปวัฒนธรรมร่วมกับกลุ่มวิชาภาษาไทย คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมการประกวดคัดลายมือและการแต่งกลอนสุภาพ  เนื่องในวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2555  เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดคัดลายมือและแต่งกลอนสุภาพจำนวนมาก โดยผลการประกวดมีดังต่อไปนี้

ประกาศผลการประกวด คัดลายมือ

รางวัลชนะเลิศ

นางสาว จิราภรณ์ สีแก้ว ปบง. 55/1

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

นางสาวอภิญญาภรณ์  สายทอง ปสธ. 55/1

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

นางสาว ชลธิชา  โชติช่วง ปบบ. 55/1

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3

นางสาว ขวัญภัทร  ล่ำสัน  ปทฆ. 54/1

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4

1. นางสาว ศศิกานต์  สุขะอาคม ปบบ. 55/1

2. นางสาว อารยา  สร้อยสูงเนิน  ปบบ. 55/1

3. นางสาว สุดารัตน์  มาตผุย  ครุศาสตร์

4. นางสาว หัทยา  สิทธิฉัตรทอง  ปภธ.53/1

5.นางสาว กชกร  นพเสถียร  ปตส. 55/1

6. นางสาว ธนกร  สุนทรพฤกษ์  ปภส.

7. นางสาว อัสมีดา  อุเซ็ง  ปภธ.53/1

8. นางสาว  ศิโรรัตน์  สุนทรอนุศาสตร์ ปภธ. 53/1

9. นางสาว อุษา เฉ่งกระโทก  ปจม.55/1

10. นางสาว ศรินพร  ชูสาย  ปจม.55/1

11. นาย สัตยา  นาสมใจ  ปทฆ.

12. นางสาว กาญจนา  ปั้นจั่น  ปทฆ.

13. นางสาว ณัฐกานต์  ชูสวัสดิ์ ปทฆ.

14. นางสาว พุทธิดา  รักษาวงศ์  ปบบ. 55/1

15. นางสาว รสกร  สุรารักษ์  ปตส.55/1

16. นางสาว ชญานุตน์  ผลปาน  ปบบ.55/1

รางวัลชมเชย

1. นางสาว อำไพพร  กลั่นหมอ ปทฆ. 54/1

2. นางสาว กนกวรรณ  โพธิอาศัย  ปทฆ. 54/1

3. นางสาว สิริพรรณ  สุทธิเสงี่ยม  ปตส. 55/1

4. นางสาว สุกัญญา  ซ่อนกลิ่น  ปทฆ. 54/1

5. นางสาว ธัญญาพร  ทองเรือง  ปภธ. 53/1

6. นาย จิรพัฒน์  แจ้งไพร

รางวัลคัดลายมือนักศึกษาชาวต่างชาติ (จีน)

นางสาว สายธาร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

นางสาวสโรชิน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

นาย สุเมธา

รางวัลพิเศษคัดลายมือ

นายธนภัทร์    กลิ่นบุบผา  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น

ประกาศผลการประกวดแต่งกลอนสุภาพ (ทีม)

นางสาวพิธัญญา  มณีแฮด

นางสาววาทิมา  นวลวิมล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (คณะสื่อสารมวลชน)

นางสาว วรรณภา  นาดง

นางสาว น้ำฝน  มีโชค

นางสาว สุภาพร  โนนภูเขียว

รางวัลชมเชย

(คณะบริหารธุรกิจ)

ทีมที่1

นางสาว ธันย์ชนก  นันทลิขิตกุล

นางสาว รัตนาภรณ์  อาษานอก

นาย นราธิป  อินทสังข์

ทีมที่2

นางสาว พิมลรัตน์  ดุพงษ์

นางสาว ปุญญิศา  อภิธนารักษ์

นางสาว สุธาสิณี  นวมานิต

(คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน)

ทีมที่1

นางสาว ผาสุก  สุขสุมิตร