งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการท่องเที่ยวสาขาวิชาการโรงแรมสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล

9 มีนา 60 ขอเชิญนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ทุกชั้นปี ใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2560 (Video Clip)

9 มีนาคม 2560  ขอเชิญนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ทุกชั้นปี ใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2560 ด้วยเครื่องลงคะแนนเสียงระบบอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00น. ณ บริเวณโถงหน้าห้องประชุมอาภากร ทั้งนี้  สามารถชม Video Clip แนะนำตัวผู้สมัครรับการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร ประจำปีการศึกษา 2560 ทั้ง 3 หมายเลข ได้ดังต่อไปนี้

หมายเลข 1  วีดีโอแนะนำผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม

หมายเลข 2  วีดีโอแนะนำผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา สาขาวิชาการท่องเที่ยว

หมายเลข 3  วีดีโอแนะนำผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษา สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสือสารสากล