งานบริการวิชาการงานสื่อสารองค์กรทั่วไปประชาสัมพันธ์

คณาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ร่วมเป็นวิทยากรการผสมเครื่องดื่มแก่ชุมชน และร่วมหารือแนวทางการบริการสังคมและการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว

larts-rmutp_PostNo10427

คณะศิลปศาสตร์ร่วมสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจ โดยอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรรับเชิญบรรยายและสาธิตในหัวข้อ การผสมเครื่องดื่ม ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการของคณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร ซึ่งร่วมกับเทศบาลนครสมุทรปราการ จัดโครงการเตรียมความพร้อมพัฒนาชุมชนสู่การนับถอยหลังเปิดแหล่งท่องเที่ยวอุทยานการเรียนรู้หอชมเมืองสมุทรปราการ ระยะที่ 2 ระหว่างวันที่ 14-28 พ.ค.2559 ณ บริเวณลานอุทยานการเรียนรู้อ่าวไทย จ.สมุทรปราการ

การนี้คณบดีคณะศิลปศาสตร์และคณาจารย์สาขาวิชาการท่องเที่ยวได้ร่วมหารือกับคุณโฆษิต สงวนสัตย์ประธานสภาเทศบาลนครสมุทรปราการ เพื่อพิจารณาแนวทางความร่วมมือในการให้บริการสังคมและการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในอนาคต

ที่มา: งานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์

<< คลิกเพื่อเข้าชมรูปที่  Facebook