งานสื่อสารองค์กรทั่วไปประชาสัมพันธ์

คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร ศึกษาดูงาน ณ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา

larts-rmutp_PostNo10403

คณะผู้บริหาร และคณาจารย์คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศึกษาดูงาน ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา   โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการการเรียนการสอน การทำผลงานวิจัย การทำผลงานวิชาการ การบริการวิชาการ การจัดทำหลักสูตร การจัดกิจกรรมนักศึกษา และสหกิจศึกษาของทั้งสองคณะ เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2559 ณ อาคารสำนักงานคณบดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา

ทั้งนี้การศึกษาดูงานในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการเพื่อการทำงานที่มีความสุขและมีประสิทธิภาพ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ที่มา: งานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์ และกองประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย

<< คลิกเพื่อเข้าชมรูปที่  Facebook