งานสื่อสารองค์กรทั่วไปประชาสัมพันธ์

ขอความร่วมมือตอบแบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาและอาจารย์ต่อสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้และการบริการของมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2558

คลิกที่รูปเพื่อลิงค์ไปยังเว็บไซต์

larts-rmutp_PostNo10234_A-satisfaction-survey