งานสื่อสารองค์กรทั่วไปฝ่ายกิจการนักศึกษา

ด่วน !!! ขยายเวลารับสมัครโครงการเพชรราชมงคลพระนครรุ่นที่ 12 ถึงวันที่ 11 เมษายน 2559

ด่วน !!!  ขยายเวลารับสมัครโครงการเพชรราชมงคลพระนครรุ่นที่ 12  ถึงวันที่ 11 เมษายน 2559
กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร ขอเชิญชวนน้องๆ เข้าร่วมโครงการเพชรราชมงคลพระนคร รุ่นที่ 12

สำหรับน้องนักศึกษาที่อยากจะเข้าร่วมโครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร” รุ่นที่ 12 เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านวิชาการ นันทนาการ การบำเพ็ญประโยชน์ การรักษาสิ่งแวดล้อม เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม รวมทั้งด้านการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม โดยนักศึกษาสามารถสมัครได้ด้วยตนเองที่ งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา ชั้น 2 ตึกบ่อปลา โดยมีคุณสมบัติดังนี้
– เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่ศึกษาอยู่ในระดับ ชั้นปีที่ 1 – 2 (ปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี) และ ชั้นปีที่ 1 – 3 (ปริญญาตรีหลักสูตร 5 ปี) ทั้งนี้รวมถึงหลักสูตรปริญญาตรีต่อเนื่องด้วย
– คะแนนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.50
– ทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่น ๆ (ฟัง-พูด-อ่าน-เขียน) ได้ในระดับพอใช้ หรือ ดี
– มีความสามารถพิเศษ (โดยเฉพาะการแสดงที่เกี่ยวข้องกับศิลปวัฒนธรรมไทยและภาษาอาเซียน จะได้รับการพิจารณาพิเศษ)
– สามารถเข้าร่วมการฝึกอบรมและดำเนินกิจกรรมได้ครบตามเวลาที่กำหนด
เป็นต้น
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : งานส่งเสริมศักยภาพและวินัยนักศึกษา โทร.02-665-3777 ต่อ 6507 หรือ พี่ว่าน/พี่ตุ๊กตา/พี่จิง

Download : ใบสมัครเพชรราชมงคล