กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 63 ผศ. ดร. อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) พร้อมด้วย ดร.ชัยวุฒิ ชัยฤกษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คุณอรวรรณ์ ศิริพราหมณกุล หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากร เดินทางไปสวัสดีปีใหม่ โรงเรียนในเขตพื้นที่ใกล้เคียง