ทั่วไปนักศึกษา

พิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์

รศ.สุ ภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิชาภาษาไทยประยุกต์ (หลักสูตร ๑ ปีการศึกษา) โครงการความร่วมมือกับเพื่อฝึกอบรมนักศึกษา จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือกับวิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพหนานหนิง (Nanning College for Vocational Technology หรือ NCVT) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมอาภากร คณะศิลปศาสตร์

ที่มา: งานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์