ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์

การเรียนปรับพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2557 กับผู้บรรยายพิเศษในวิชาภาษาอังกฤษ “คริสโตเฟอร์ ไรท์ ”

ศูนย์ภาษา ร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรมโครงการ
ปรับพื้นฐานภาษา อังกฤษนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557 ในระหว่างวันที่ 15,25,29 กรกฏาคม 2557 ซึ่งได้เชิญ Mr.Chris Wright พิธีกรชื่อดังจากรายการ Chris delivery มาบรรยายและจัดกิจกรรมพิเศษ ณ ห้องประชุม อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ