งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการท่องเที่ยว

นักศึกษาสาขาวิชา​การ​ท่องเที่ยว​ ชนะเลิศ​ 2 รางวัล ในโครงการ ​STEM + Leadership 2019

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จำนวน 4 คน ประกอบด้วย
1) นายสักชัย ทองอ่อน  นักศึกษา​สาขาวิชาการท่องเที่ยวคณะ​ศิลปศาสตร์​
2) นางสาวนาถนภา ประกิระสา  นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
3) Miss Sangay Choden  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ  และ
4) นายธนภัทร พิชญรัตน์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศจากการทำคะแนนรวมสูงสุด และรางวัลชนะเลิศจากคะแนนการโหวต ในการแข่งขัน STEM + Leadership 2019 ณ เมือง Zhenjiang ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 70 ทีมเข้าร่วม อาทิ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประเทศอังกฤษ ประเทศไทย ฯลฯ