งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการท่องเที่ยว

ขอแสดงความยินดี กับ ดร.นิตินันท์ ศรีสุวรรณ เนื่องในโอกาสได้รับให้ดำรงตำแหน่ง “รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”

ขอแสดงความยินดี กับ ดร.นิตินันท์ ศรีสุวรรณ  เนื่องในโอกาสได้รับให้ดำรงตำแหน่ง "รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร"