งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร “ขอแสดงความยินดีกับ..ความสำเร็จ!!” ศิลปศาสตร์​ราชมงคลพระนครคว้า 10 รางวัล

" ขอแสดงความยินดีกับ..ความสำเร็จ!! "

ศิลปศาสตร์​ราชมงคลพระนครคว้า 10...

โพสต์โดย กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2019