งานสื่อสารองค์กรทั่วไปประชาสัมพันธ์

เชิญชวนนักศึกษาราชมงคลพระนครที่สนใจ คัดตัวนักกีฬาบาสเกตบอลชาย เพื่อทำการแข่งขันกีฬาราชมงคล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการคัดตัวนักกีฬาบาสเกตบอลชาย เพื่อทำการแข่งขันกีฬาราชมงคล เชิญชวนนักศึกษาราชมงคลพระนครที่สนใจ เข้าร่วมคัดเลือกในวันพุธที่ 16 พ.ย. 2559 เวลา 18.30 น. ณ โรงยิม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ศูนย์พระนครเหนือ