ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์

สัมมนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการใช้ภาษาอังกฤษ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี วัชระ โพธิสรณ์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา English for International Communication: Your Experience in communicating with Thais จัดโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล โดยเชิญวิทยากร ได้แก่ Ms. Mae Hurley,Mr. Daniel Andrew Parker และ Mr. Andreas Pergher ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร การทำงาน การเรียน และชีวิตประจำวัน เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุมอาภากร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ที่มา. ดร. สุวรรณา กล่อมจิตร์ ผู้ช่วยอธิการบดี และงานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์