ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์อาจารย์

คณะศิลปศาสตร์ให้การต้อนรับนักศึกษา ม.ศรีปทุม พร้อมพาเยี่ยมชมเรือนหมอพร

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมพาเยี่ยมชมเรือนหมอพร และให้ข้อมูลความรู้ต่างๆเกี่ยวกับเรือนฯ ในการนี้นักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้สัมภาษณ์ ผศ.สิริรัตน์ วงษ์สำราญ เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของเรือนฯ เพื่อนำข้อมูลไปประกอบการศึกษาพระประวัติพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร