นักศึกษาประชาสัมพันธ์อาจารย์

คณะศิลปศาสตร์ ดำเนินการถ่ายทำวีดีทัศน์ SMART RMUTP โดยคณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมบันทึกภาพวีดีโอในการถ่ายทำวีดีทัศน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้เป็นที่รู้จักด้วยความโดดเด่นด้านการเรียนการสอน เพื่อให้สอดคล้องกับความเป็นสถาบันแห่งการเรียนรู้ ผู้นำทางปัญญา และรับใช้สังคม เมื่อวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม 2557 ณ คณะศิลปศาสตร์

ที่มา : ประชาสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์