ทั่วไปประชาสัมพันธ์

คณะศิลปศาสตร์ ร่วมถวายพวงมาลาสักการะ เนื่องในวันปิยมหาราช

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะ เนื่องในวันปิยมหาราช เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่
องพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2557 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์
พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ลานพระบรมรูปทรงม้า)

ที่มา:งานประชาสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์