ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์อาจารย์เจ้าหน้าที่

ภาพการแข่งขันกีฬาภายใน “Liberal Arts Games 2014”

ฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร จัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2557 ภายใต้ชื่อ “Liberal Arts Games 2014” วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความสามัคคี ความกลมเกลียวของนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 57 – 10 ต.ค. 57 ที่ผ่านมา ณ โรงยิมเนเซียม ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา
           ดร.ภคพนธ์ ศาลาทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด – ปิดการแข่งขันกีฬาภายใน คณะศิลปศาสตร์ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมดาราตลกโก๊ะตี๋ อารามบอย กับคณาจารย์และบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ การแข่งขันแชร์บอลระหว่างบุคลากรศิลปศาสตร์กับบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างคณะ การแข่งขันชักเยอร์รอบชิง ประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ กิจกรรมในครั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เป็น ประโยชน์ห่างไกลยาเสพติด อันสอดคล้องกับสถานศึกษา 3 ดีและการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งสุขภาพและความสุขอย่างแท้จริง

ที่มา:งานประชาสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์