ทั่วไปประชาสัมพันธ์อาจารย์

งานเกษียณอายุราชการฯ “สัมพันธ์จากใจ สายใยราชมงคลพระนคร”

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงานเกษียณอายุราชการ มทร.พระนคร “สัมพันธ์จากใจ สายใยราชมงคลพระนคร” ณ ห้องประชุมอาภา ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2557

สำหรับปีการศึกษา 2557 นี้ ผู้เกษียณอายุราชการ ของคณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร มี 3 ท่าน ได้แก่

1.รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี
2.ผศ.อภิชัย มุสิกทอง ผู้ช่วยอธิการบดี
3.อาจารย์อาภัสรา นพพรพงศา อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ

ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์