ทั่วไปประกาศประชาสัมพันธ์พนักงานมหาวิทยาลัยเจ้าหน้าที่

คณะศิลปศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน จำนวน 2 ตำแหน่ง ดังนี้

1. นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ (งานทะเบียนและประเมินผล)

2. นักวิชาการเงินและบัญชี ปฏิบัติการ (งานการเงินและบัญชี)

กำหนดการสอบข้อเขียนและสอบปฏิบัติ ในวันพุธที่ 24 กันยายน 2557

คลิกตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก