ทั่วไปประชาสัมพันธ์

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรภาษาไทยประยุกต์

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร ดร.ภคพนธ์ ศาลาทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในการกล่าวต้อนรับนักศึกษาจีนพร้อมกับแนะนำอาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์ นักศึกษารุ่นพี่ที่กำลังศึกษาอยู่และจบการศึกษาไปแล้ว ตัวแทนสโมสรนักศึกษา ตลอดจนข้อมูลการศึกษาการให้บริการด้านต่างๆ ในมหาวิทยาลัย กฎระเบียบข้อบังคับและแนวทางในการประพฤติปฏิบัติตลอดเวลาที่ศึกษาอยู่ใน คณะศิลปศาสตร์ อันจะส่งผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาของนักศึกษา ตลอดจนการใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุมอาภากร คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร

ที่มา: งานประชาสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์