ทั่วไปประชาสัมพันธ์

คณะศิลปศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับอธิการบดี มทร.พระนคร

ดร.ภคพนธ์ ศาลาทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบของที่ระลึกของคณะฯ แด่ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันพุธที่ 13 สิงหาคม 2557 ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร

ที่มา: งานประชาสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์