ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์อาจารย์

มทร.พระนคร จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557

รศ.ดร.วิโรจน์ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 พร้อมด้วยพิธีมอบตัวเป็นศิษย์ และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อ 31 กรกฎาคม 2557