ประกาศประชาสัมพันธ์

ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธเข้ารับการคัดเลือกและกำหนดสถานที่คัดเลือกบุคคล เพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ ๒/๒๕๕๖

Download : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธเข้ารับการคัดเลือกและกำหนดสถานที่คัดเลือกบุคคล

#งานบุคลากร#๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๖#