นักศึกษาประกาศประชาสัมพันธ์อาจารย์เจ้าหน้าที่

เปิดให้จอง – สั่งซื้อ Windows Surface RT 32G Promotion พิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มสถาบันการศึกษา

เนื่องจากบริษัทไมโครซอฟท์ได้เสนอราคาพิเศษ แท็บเล็ต Surface RT สำหรับลูกค้ากลุ่มสถาบันการศึกษา  ตามที่เคยได้แจ้งไปแล้วนั้น ขณะนี้ได้เปิดให้จอง – สั่งซื้อ Windows Surface RT 32G ผ่านทาง http://203.158.144.140/surface/default.aspx   ผู้สนใจสามารถจอง – สั่งซื้อ Windows Surface RT 32G Promotion  พร้อมกับชำระเงินค่าสินค้าและส่งหลักฐานรายละเอียดการชำระเงิน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 ส.ค. 2556  ภายในเวลา 15.00 น.  ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่  nalumon.t@rmutp.ac.th  หรือ โทร 0-2282-9009-15  ต่อ 6766

รายละเอียดการสั่งซื้อ

การสั่งซื้อ Windows Surface RT 32G Promotion พิเศษสำหรับภาคการศึกษา นี้ ขอสงวนสิทธิไว้สำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคคลากรของมหาวิทยาลัยเท่านั้น
* มหาวิทยาลัย จะเปิดระบบให้ท่านทำการสั่งซื้อ และทำการแจ้งการรายละเอียดการโอนเงินเพื่อชำระค่าสินค้าที่ท่านได้ทำการโอน เงินผ่านทางธนาคารแล้ว ภายในวันที่ 23 ส.ค. 56 เวลา 15.00 น. หลังจากนั้นจะไม่อนุญาติให้ทำการสั่งซื้อได้อีก แต่สามารถเข้าดูสถานะการสั่งซื้อได้
* มหาวิทยาลัยจะทำการรวบรวมการสั่งซื้อทั้งหมด ส่งไปยังไมโครซอฟท์ ในวันที่ 26 ส.ค. 56 และ หลังจากนั้นประมาณ 15 วัน ผู้ซื้อสามารถติดต่อเพื่อรับสินค้าได้ (เนื่องจากสินค้าต้องทำการสั่งซื้อจากต่างประเทศ) โดยจะแจ้งสถานที่และรายละเอียดในการรับสินค้าให้ทราบอีกครั้ง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม