ทั่วไปประกาศพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันและกำหนดสถานที่สอบ เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ  สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ ๒ / ๒๕๕๖

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและสถานที่สอบ