ทั่วไปประชาสัมพันธ์พนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์ รับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ  สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ ๒ / ๒๕๕๖ จำนวน ๑ ตำแหน่ง

ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่คณะ ศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนพิษณุโลก แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต ตั้งแต่วันที่ ๑ – ๕ กรกฏาคม ๒๕๕๖  (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น.  ภาคบ่าย  เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.

ดาวน์โหลดใบสมัคร

ประกาศและรายรายละเอียดการรับสมัคร