ทั่วไปประกาศ

ประกาศ คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร รับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวและตำแหน่งอื่นๆ ครั้งที่ ๖/๒๕๕๖ ข่าวใหม่

การคัดเลือก

ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ ๖/๒๕๕๖ ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกใน

1. ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว  จำนวน 4 อัตรา
  2. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน 2 อัตรา
  3. ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร  จำนวน 2 อัตรา

ของ ฝ่ายบริหารและวางแผน ฝ่ายวิชาการและวิจัย และฝ่ายกิจการนักศึกษา  สามารถดาวโหลดรายละเอียดได้ที่ด้านล่าง

DOWNLOAD GIF   ดาวโหลดเอกสารรายละเอียดการรับสมัคร

Post by: Web Admin: [PoohAee] – 14 Jun 2013 : 18.45 PM