ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์พนักงานมหาวิทยาลัย

กองพัฒนานักศึกษาขอเชิญร่วมโหวตของที่ระลึกในงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2555

ขอเชิญชวนว่าที่บัณฑิต ร่วมโหวตของที่ระลึกในงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555
เพื่อมอบให้ท่านในงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาลักษณะภาพรวมของมหาวิทยาลัย
ในวันที่ 28 – 29 มกราคม 2556 ณ หอประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ

รายละเอียดของที่ระลึก