งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี แด่ อ.ดร.พงศ์รัชต์ธวัช วิวังสู เนื่องจากได้รับรางวัลศิษย์เก่าเศษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดีเด่น ประจำปี 2562

ขอแสดงความยินดี  แด่ อ.ดร.พงศ์รัชต์ธวัช วิวังสู รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เนื่องจาก ได้รับรางวัลศิษย์เก่าเศษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดีเด่น ประจำปี 2562