งานทะเบียนและวัดผลงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประกาศประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการและวิจัย

ประกาศจากงานทะเบียนและวัดผล เรื่อง นักศึกษาชั้นปี 4 สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษก่อนสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศจากงานทะเบียนและวัดผล  เรื่อง นักศึกษาชั้นปี 4 สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษก่อนสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562