กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษา

.             ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ทุกท่าน ร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ โถงกิจกรรม หน้าห้องประชุมอาภากร เวลา ๑๑.๐๐ น. เป็นต้นไป