งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์

สื่อสารได้หลายภาษา ได้เปรียบกว่าแน่นอน อยากเรียนภาษา มาที่นี่ คณะศิลปศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รายละเอียดเพิ่มเติม www.rmutp.ac.th/รับสมัครนักศึกษา2562

โพสต์โดย RmutpFB เมื่อ วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2019