งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมอบรมให้ความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมให้ความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2019