งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์ฝ่ายวิชาการและวิจัย

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) ผงาด! ขึ้นรั้งตำแหน่งผู้นำแห่งราชมงคลทั่วประเทศ ด้านทักษะการพูด...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019