การประชุมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ประชุมเตรียมความพร้อม การแข่งขันทักษะทางวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) จัดประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันทักษะทางวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4 โดยเชิญ คณะกรรมการดำเนินงาน นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขัน ทักษะทางวิชาการฯ
การนี้ ดร.พงศ์รัชต์ธวัช วิวังสู รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ชี้แจ้งกำหนดการการแข่งขัน และการเดินทางไปแข่งขัน
โดยในการแข่งขันทักษะครั้งนี้คณะฯ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ทั้งหมด 7 รายการ ประกอบด้วย ทักษะภาษาอังกฤษ ทักษะภาษาไทย ทักษะภาษาจีน ทักษะการท่องเที่ยว ทักษะการโรงแรม ทักษะมารยาทไทย และจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิชาการ ระหว่าง​วันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา ทั้งนี้นักศึกษาและคณาจารย์ได้เตรียมความพร้อมในการแข่งขัน​กันเป็นอย่างดี ทางคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) หวังที่จะคว้าชัยชนะในการแข่งขันประเภท​ต่าง​ๆ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย และคณบดีได้เน้นย้ำการแต่งการ ระเบียบวินัย สปิริตในการแข่งขัน พร้อมกับให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ไปร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเซียงเงี๊ยบฮ้อ คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) ม.ราชมงคลพระนคร

ที่มา: งานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์