งานสวัสดิการและสุขภาพพลานามัยงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษาสโมสรนักศึกษา

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร ทุกท่านร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “LIBERAL ARTS MEGIC GAME 2018” และ การประกวดดาวเดือนของคณะ “LIBERAL ARTS MEGIC FRESHY STAR 2018”

สโมสรนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากรทุกท่านร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน "LIBERAL ARTS MEGIC GAME 2018" และ การประกวดดาวเดือนของคณะ "LIBERAL ARTS MEGIC FRESHY STAR 2018" ในวันศุกร์ที่17สิงหาคม2561 ตั้งแต่เวลา 08.00น. เป็นต้นไป ณ โรงยิมคณะศิลปศาสตร์ ชั้น2 อาคารมงคลอาภา และโถงชั้นล่างอาคารพร้อมมงคล รายละเอียดกำหนดการดังแนบ   (ขอเชิญชวนคณาจารย์ทุกท่านแต่งกายด้วยเสื้อโปโลของงานศิลปศาสตร์วิชาการ9ราชมงคลหรือเสื้อโทนสีขาว)

LIBERAL ARTS MEGIC GAME 2018

Agenda