งานบุคลาการงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประกาศฝ่ายบริหารพนักงานมหาวิทยาลัยสมัครงาน

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ และนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑