งานสื่อสารองค์กรทั่วไปประชาสัมพันธ์

ขอความร่วมมือนักศึกษาประเมินการเรียนการสอนออนไลน์ ภาคการศึกษาที่ 1/2559 ได้ตั้งแต่วันนี้ -19 ธ.ค.59

• ระบบประเมินการเรียนการสอนออนไลน์

• คู่มือการเข้าระบบประเมินการเรียนการสอนออนไลน์

ประเมินการเรียนการสอนออนไลน์ ภาคการศึกษาที่ 1/2559 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2559 นักศึกษาที่ไม่ได้ประเมินอาจารย์ผู้สอนจะไม่สามารถดูผลการเรียนได้ สามารถประเมินการเรียนการสอนโดยการ “เข้าสู่ระบบ” ของ ระบบทะเบียนนักศึกษาออนไลน์