งานสื่อสารองค์กรทั่วไปประชาสัมพันธ์

คณะศิลปศาสตร์จัดเสวนาวิชาการเรื่อง “ปรากฎการณ์ Pogemon Go คนไทยได้อะไร” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรนักจิตวิทยาวัยรุ่นประจำโรงพยาบาลและโรงเรียนเขต ภาคตะวันออก มาให้ความรู้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนรายวิชาการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคม

และร่วมชมการนำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษา เรื่อง สื่อเกมส์ออนไลน์กับการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคม ในมิติ ต่างๆ เช่น มิติสังคม มิติเศรษฐกิจ มิติสุขภาพ มิติสิ่งแวดล้อม มิติวัฒนธรรม มิติการเมือง มิติครอบครัว เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องเซียงเงี้ยบฮ้อ อาคาร 3 คณะศิลปศาสตร์