งานสื่อสารองค์กรทั่วไปประกาศประชาสัมพันธ์สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์

บ.ดราก้อนส์ มู๊ฟ จำกัด มอบทุนการศึกษาตลอดหลักสูตร

larts-rmutp_PostNo10756

บริษัท ดารก้อนส์ มู้ฟ จำกัด ได้มอบทุนการศึกษา ทุน“OPEN DOOR “ให้แก่ Miss. Jiang Miw และ Miss. Zang Kejiao นักศึกษาจีน สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์ คณะศิลปศาสตร์ เป็นค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตรพร้อมค่าใช้จ่ายอื่นๆ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมอาภากร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
                ทั้งนี้ มีเงื่อนไขสำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุน คือ ในระหว่างที่ศึกษาจนกระทั่งสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร นักศึกษาจะต้องเรียนรู้ธุรกิจ ร่วมทำการวิจัยตลาดการบริโภคสินค้าเพื่อสุขภาพของคนจีน และสร้างช่องทางการจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์ร่วมกับบริษัทฯ
                นายพิกริช นามวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ดารก้อนส์ มู้ฟ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทต้องการให้นักศึกษาเรียนรู้การทำงานไปพร้อมกับทีมงานของบริษัท และหากนักศึกษามีผลการปฏิบัติเป็นที่น่าพอใจ บริษัทยินดีรับนักศึกษาเข้าทำงานเป็นพนักงานของบริษัทในโอกาสต่อไป “

ที่มา: สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์ และงานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์

<< คลิกเพื่อเข้าชมรูปเพิ่มเติมที่  Facebook