งานสื่อสารองค์กรทั่วไปประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษา

larts_rmutp_PostNo10492

ปลูกป่าชายเลน

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “ปลูกจิตสำนึกเยาวชนร่วมใจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม” เพื่อแสดงความจงรักภักดีสนองพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเฉพาะโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ รวมทั้งสร้างจิตสำนึกนักศึกษาในการร่วมอนุรักษ์พันธุกรรมพืชและรักษาสิ่งแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกสถาบัน และนักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้จากการร่วมกิจกรรมไปใช้ในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในอนาคต โดยคณะศิลปศาสตร์นำนักศึกษาจำนวน 40 คน ร่วมปลูกป่าชายเลน ณ อ่าวทุ่งโปรง กองพันลาดตระเวน กองพลนาวิกโยธิน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2559

ที่มา: งานกิจการนักศึกษา และงานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์

<< คลิกเพื่อเข้าชมรูปที่  Facebook